Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Vận chuyển hàng trung quốc

Tùy vào đơn hàng, tùy vào điều kiện giao hàng như : EXW ( giao nhận tại xưởng ) , FOB SHANGHAI , NINGBO , … ( Giao hàng tại cảng xuất TQ ) , CIF HAIPHONG , CIF CATLAI ( Giao hàng tại cảng Hải Phòng , Giao hàng tại cảng Cát Lái – Hồ Chí Minh ), DAF MÓNG CÁI , DAF LẠNG SƠN ( giao tại cửa khẩu đường bộ giáp biên tại Móng Cái hoạc Lạng Sơn )

Tùy vào phương thức vận chuyển

    Vận chuyển đường bộ

Bên vận chuyển sẽ sử dụng xe tải để vận chuyển, theo phương thức này xe qua trạm sẽ không có bill vận chuyển, không có tracking để kiểm tra lộ trình hàng nhưng Vĩnh Cát logistics sẽ cập nhật liên tục cho các bạn. Đường bộ phù hợp với lượng hàng tầm trung từ khoảng 100kg trở lên.

    Vận chuyển đường biển

Đối với vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi cung cấp lệnh và lịch trình tàu chạy cho quý  khách hàng, đương nhiên vận chuyển đường biển cước phí rẻ , chi phí thấp, và thường là số lượng lớn và thời gian chậm, đây là những đặc thù khách hàng nên cân đối để lựa chọn phương thức phù hợp.

    Vận chuyển đường bay

Xe taiĐối với những hàng hóa là chất lỏng, nam châm, PIN, sẽ không vận chuyển được đường bay, hoạc những hàng quá lớn sẽ không vận chuyển theo đường hàng không được nhất là các hãng chuyển phát nhanh như DHL , TNT , UPS, khách hàng nên lựa chọn đối với khối lượng hàng nhỏ để tránh phát sinh chi phí lớn.
Bước 4 : Kê khai hải quan nhập khẩu

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và kiểm tra các thông tin chính xác trên hồ sơ, lên tờ khai hải quan và làm thủ tục  nhập khẩu hàng theo quy trình
Bước 5 : giao hàng và bàn giao hồ sơ chứng từ

Khi thông quan xong, Vĩnh Cát logistics sẽ giao hàng và bàn giao các chứng từ liên quan đến lô hàng, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn , đúng thông tin hàng hóa xuất nhập khẩu. Ký biên bản bàn giao hàng hóa kết thúc quy trình.

Các dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của công ty HVT Logistics cung cấp tới Quý khách hàng:

    Dịch vụ vận chuyển ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc (trên các kênh 1688, taobao, tmall) về Việt Nam.
    Dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng hóa từ các trang TMĐT Trung Quốc về Việt Nam.
    Dịch vụ vận chuyển nội địa Trung Quốc.

Vận chuyển ký gửi hàng 1688, taobao, tmall.

Trường hợp Quý khách đã tự đặt hàng và thanh toán xong đơn hàng, cần một đơn vị uy tín để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. HVT Logistics chính là một lựa chọn hàng đầu cho Quý khách. Sau khi chúng tôi nhận được thông tin đơn hàng của quý khách, HVT Logistics sẽ liên lạc để xác nhận địa chỉ giao hàng và các dịch vụ đóng gỗ sao cho phù hợp với kiện hàng, đảm bảo hàng hóa đến tay Quý khách an toàn nhất.

Chú ý: Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng 1688 Quảng Châu, Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ danh sách hàng hoá, số lượng của lô hàng. Quý khách nên thống nhất về quy cách đóng gói với nhà cung cấp để họ chuẩn bị đóng gói hàng cận thận, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, HVT Logistics có cung cấp dịch vụ đóng bao và gia cố hàng hóa cho các lô hàng.

Đặt hàng và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam trọn gói

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.

Nếu Quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói của HVT Logistics, công đoạn từ khi đặt hàng đến vận chuyển hàng hóa về Việt Nam sẽ do HVT Logistics hỗ trợ từ A - Z. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nguồn hàng, đặt hàng và vận chuyển về tận tay theo nhu cầu của Quý khách.

Vận chuyển nội địa Trung Quốc

HVT Logistics nhận vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về các cửa khẩu. Thông thường đối với hàng hóa có khối lượng lớn, Quý khách muốn vận chuyển từ xưởng sản xuất về các cửa khẩu sẽ phải trả một mức phí ship nội địa rất cao. Chính điều đó làm đội giá chi phí nhập hàng lên nhiều lần. Quý khách chọn dịch vụ vận chuyển nội địa của HVT Logistics sẽ giảm chi phí nhập hàng xuống mức thấp nhất.

Địa điểm nhận hàng của chúng tôi ở tại Quảng Châu. Đây là một trong những địa điểm gần nhất với hầu hết cả các cơ sở, xưởng sản xuất tại Trung Quốc, mức phí ship nội địa sẽ giảm xuống rất nhiều và thời gian nhận hàng cũng được rút ngắn tối đa so với việc vận chuyển thẳng về các kho của quý khách tại các cửa khẩu.

Đây là bài viết đầy đủ nhất về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc – Việt Nam. Bài viết bao gồm thông tin về cách làm việc, cách tính tổng chi phí vận chuyển cũng như cách để tối ưu chi phí, những vấn đề mà không phải công ty vận chuyển nào cũng dám chia sẻ thẳng thắn cho khách. Muốn không mất tiền và tiết kiệm thời gian? Hãy đọc kỹ bài viết tuy dài nhưng đầy đủ này nhé.

Bạn chuẩn bị bỏ ra một khoản tiền lớn cho một công ty mà bạn chưa từng làm việc cùng. Và bản thân vận chuyển – logistics lại là một công việc tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khó tránh. Với vai trò là khách hàng, việc của bạn là nắm rõ quy trình vận chuyển cũng như các vấn đề phát sinh kèm giải pháp để giải quyết.

Sau đây là danh sách nội dung chính của bài viết dài hơn 8000 chữ này. Bạn nhìn vào danh sách này, bấm vào khu vực bạn muốn đọc, ở cuối mỗi phần đều có phần “quay lại nội dung chính”, bạn chỉ cần bấm vào là sẽ quay ngược lên trên, rất tiện cho việc đọc.

Phần 1 – Thông tin quan trọng nhất cần nắm.

Xe cuu thuong

Nên bạn hãy đọc kỹ bài này, hiểu rõ quan điểm và cách làm việc hãy liên hệ để tiết kiệm thời gian của bạn.
1. Trung Linh là công ty nào?

Trung Linh Company: dịch vụ chính là chuyển tiền thanh toán hộ. Tức là chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chủ shop/ chủ xưởng và thanh toán hộ qua chức năng uỷ quyền thanh toán hộ trên website 1688, taobao, alipay. Tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển tiền, thanh toán hộ của Trung Linh.

Trung Linh sẽ giới thiệu trực tiếp đến bạn bên vận chuyển uy tín mà Trung Linh Team và rất nhiều bạn khác đã làm việc cùng.

Trung Linh không có dịch vụ mua hộ. Bạn sẽ làm việc với đối tác của Trung Linh về dịch vụ mua hộ.

Đối tác công ty vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam của Trung Linh hiện giờ có 3 nhóm dịch vụ chính: vận chuyển ký gửi, mua hàng hộ, thanh toán hộ. Bài này sẽ tập trung vào dịch vụ vận chuyển ký gửi. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hộ, vui lòng nhắn riêng cho Zalo của Ngân bên Trung Linh để Ngân kết nối bạn với bên vận chuyển.
2. Trung Linh hỗ trợ được gì?
2.1 Tư vấn thêm thông tin cho bạn.

Trong quá trình làm chuyển tiền thanh toán hộ, Thắng và Trung Linh Team rất hiểu vấn đề của bạn. Bạn không tìm được chỗ nào vận chuyển uy tín và rõ ràng. Đối tác của Trung Linh làm được điều này.

Bản thân các công ty vận chuyển thường gặp vấn đề về tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Tư vấn không rõ nên lúc có vấn đề thì đổ lỗi cho nhau. Chưa có hệ thống theo dõi đơn hàng nên khách hàng liên tục phải gọi điện, có khi gọi điện thì không ai trả lời, không ai hỗ trợ.

Trung Linh cũng sẽ hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết về quy trình làm việc. Ví dụ như chính bài viết này, mỗi phần sẽ đều có những chỗ tóm gọn để bạn biết bạn cần làm gì. Tuy rất dài, nhưng nó sẽ cho bạn biết rất nhiều thông tin quan trọng về quy trình, cách làm việc, trách nhiệm của mỗi bên khi có vấn đề xảy ra. Chưa có hoặc rất ít bên vận chuyển nào chia sẻ và đưa những thông tin như thế cho bạn.
2.2 Giúp bạn tối ưu chi phí nhập hàng

Khi bạn dùng dịch vụ thanh toán hộ của công ty vận chuyển thì thường tỷ giá sẽ không có lợi cho bạn. Chưa kể nếu bạn dùng dịch vụ mua hộ ( bao gồm đàm phán, thanh toán, vận chuyển, giải quyết khiếu nại) thì bạn sẽ phải bỏ ra thêm phí 1% – 3% trên tổng giá trị đơn hàng. Với những bạn nhập hàng số lượng lớn, mua tệ với tỷ giá cao và trả thêm phí khiến chi phí tăng lên. Cách tối ưu chi phí ở đây là bạn tách ra, dùng dịch vụ thanh toán hộ của Trung Linh Company để có tỷ giá có lợi và đi kèm với dịch vụ vận chuyển ký gửi của đối tác. Như vậy thì bạn có thể tối ưu được chi phí.

Bản thân Trung Linh Company chỉ tập trung làm chuyển tiền, nên lúc nào cũng sẽ có tỷ giá tốt, hỗ trợ bạn chuyển nhanh gọn, kịp thời. Tỷ giá đã được Trung Linh Team công khai tại website, wechat, zalo. Bạn có thể trực tiếp vào xem và so sánh.

3. Nếu bạn đang tìm một nơi vận chuyển giá rẻ?

– Về giá cước vận chuyển, mức giá trung bình là 27k vnd / 1kg. Nên nếu bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển giá rẻ thì cũng sẽ
Cho thue van phong khu san bay Bạn muốn thuê kho từ 50m2 trở lên để tự quản lý bằng nhân sự của, Tất cả đều nằm tại vị trí sát trung tâm thành phố, trên các trục đường chính thuận tiện giao thông, xe container ra vào thoải mái không bị cấm
Kính cường lực Hiểu hết tính năng và cách sử dụng của các loại kính tiết kiệm, Đặc biệt gồm 1 lớp phủ Bạc, có khả năng làm giảm hệ số phát xạ của tấm kính (e < 0.04). Đây cũng là ưu điểm vượt trội của Kính Low – E so

- Phone: +84-908-744-256